OpenSea chính thức trở thành nền tảng NFT tỷ đô

NFTs
Chia sẻ

Liam Frost – Decrypt. >>> Nền tảng Blockchain NFT OpenSea đã huy động được thêm 200 triệu đô la thông qua vòng tài trợ và vòng gọi vốn do Andreessen Horowitz,  một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở chính tại California, dẫn đầu.

OpenSea, một nền tảng NFT, đã thông báo hôm nay rằng họ đã huy động được thêm 200 triệu đô la trong vòng gọi vốn series B do Andreessen Horowitz dẫn đầu, nâng  mức định giá của nền tảng lên 1,5 tỷ đô la và đã đạt đến trạng thái “Kỳ lân” (một thuật ngữ chỉ những công ty có mức định giá trên 1 tỷ đô la)

Danh sách các nhà đầu tư mới nhất của OpenSea còn có sự góp mặt của Coatue, CAA, Michael Ovitz, Kevin Hartz, Kevin Durant và Ashton Kutcher.

Ngoài ra, OpenSea cũng đã thông báo rằng nền tảng sẽ miễn phí giao dịch Ethereum (gas) trên thị trường NFT của họ dựa vào hỗ trợ tích hợp Polygon. Giám đốc điều hành của OpenSea, Devin Finzer cho biết:

Chúng tôi hiện là thị trường NFT đa blockchain đầu tiên , trong đó có hỗ trợ Polygon, một nền tảng đem đến giải pháp blockchain Ethereum layer 2. Điều đó cho phép người sáng tạo, người mua và người bán không tốn chi phí giao dịch. Đồng thời chúng tôi cũng đang triển khai các tích hợp blockchain mới trong tương lai. Ngoài ra, OpenSea đang cố gắng phát triển nền tảng theo hướng dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng phổ thông

Opensea hiện đang là thị trường phổ biến nhất trong không gian NFT, với nhiều ưu điểm vượt trội như phí gas cực kỳ thấp cùng với hàng loạt các tính năng hỗ trợ người dùng. Trong tương lai nền tảng này hứa hẹn sẽ thống lĩnh thị trường NFT khi tiếp tục cho triển khai các tích hợp blockchain mới cho phép khách hàng có thể tùy chọn sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Trả lời