Gã khổng lồ bóng đá Ý- Inter Milan chính thức ra mắt Fan Token

NFTs

Samuel Wan – Bitcoinist. >>> Gã khổng lồ bóng đá Ý, Inter Milan đã công bố Socios, hoạt động trên blockchain Chiliz, là nhà tài trợ áo đấu mới của họ, đồng nghĩa mối quan hệ hợp tác kéo dài 26 năm với nhà tài trợ Pirelli chính thức kết thúc. Một phần của thỏa thuận với Socios là cho ra mắt của mã thông báo người hâm mộ mới, $ INTER. Câu lạc bộ hy vọng điều này sẽ thúc đẩy trải nghiệm của người hâm mộ của họ trên khắp thế giới.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com, cho biết đây là cơ hội lý tưởng để mang lại “nhận thức rộng rãi” về thương hiệu của anh và tiền điện tử nói chung.

Áo đấu của Inter Milan là không gian hoàn hảo để chúng tôi thúc đẩy sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác mới này và xây dựng nhận thức của quần chúng về các cơ hội đổi mới và tương tác do $ INTER Fan Token tạo ra.”

Dreyfus nói thêm rằng mã thông báo người hâm mộ $ INTER sẽ giúp cộng đồng người ủng hộ Inter Milan có nhiều cách để tham gia với đội.

Thông báo ngày hôm nay là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho hàng triệu người hâm mộ Inter trên toàn thế giới, những người sẽ có thể tham gia một cộng đồng kỹ thuật số phát triển mạnh trên Socios.com, tận hưởng vô số cơ hội để gắn bó với đội, tác động đến các quyết định quan trọng và được khen thưởng bởi câu lạc bộ mà họ yêu thích thông qua $ INTER Fan Tokens.

Được biết, khi thảo luận về việc gia hạn tài trợ, Pirelli nêu ra những nghi ngờ ngày càng tăng về tương lai của nhà vô địch Serie A lần thứ 20/21 và cơ cấu sở hữu của họ, đồng thời đưa ra mức tài trợ  10,5 triệu euro. Tuy nhiên, các báo cáo khẳng định Inter Milan đang tìm kiếm sự tài trợ nhiều hơn từ các đơn vị khác, vì vậy họ đã bắt tay với Socios và Chiliz, những người đã đồng ý về một thỏa thuận trị giá 20 triệu euro.

Hiện tại có nhiều tên tuổi đình đám trong làng bóng đá thế giới thi nhau ra mắt mã thông báo dành cho người hâm mộ. Gần đây nhất , Arsenal là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, Luân Đôn, hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh cũng đã thông báo đang tung ra AFC Token với sự hợp tác với Socios. Tuy nhiên, các token này đã bị chỉ trích nặng nề do tính biến động của chúng và các trường hợp sử dụng có nhiều vấn đề . Trong khi những người khác xem đây là một cách sáng tạo để tham gia và hỗ trợ các câu lạc bộ bóng đá.

Trả lời