Đơn xin việc năm 1973 của Steve Job được NFT hóa trên Rarible

NFTs
Chia sẻ

Reuben Jackson – Bitcoin.com. >>> Thư xin việc viết tay của Steve Job ở dạng vật lý và một NFT kỹ thuật số của nó sẽ được bán đấu giá trên các nền tảng Rarible và Snoofa.

Hôm nay, 2 nền tảng Rarible và Snoofa sẽ tổ chức các cuộc đấu giá đồng thời được thiết lập kéo dài trong sáu ngày cho đơn xin việc viết tay năm 1973 của Steve Job ở hai định dạng đối lập, bản sao gốc và bản NFT. Đơn xin việc này nêu bật các kỹ năng và sở thích của Job, nhấn mạnh kinh nghiệm của anh ấy chỉ một năm trước khi chuyển đến Atari, thời điểm đó mới chỉ là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực game.

Rarible, một thị trường NFT dành cho người sáng tạo và người sưu tập để phát hành, bán và giao dịch NFT theo giao thức IPFS, một hệ thống tập tin phân tán ngang hàng kết nối tất cả các thiết bị máy tính với nhau, để đảm bảo rằng đơn xin việc của Job được tạo ở định dạng NFT được sao lưu và không thể bị mất trong quá trình chuyển giao giữa các chủ sở hữu. Trong khi đó, Snoofa, là một công ty cung cấp các giải pháp phần mềm nền tảng đấu giá, sẽ xử tổ chức đấu giá cho phiên bản vật lý. Những nhà sưu tập quan tâm có thể đấu giá bằng ethereum (ETH) thông qua nền tảng Rarible và Snoofa sẽ chấp nhận cả đô la Mỹ và ether.

Sự kiện này đánh dấu trường hợp đầu tiên các phiên bản vật lý và kỹ thuật số giống hệt nhau sẽ cạnh tranh song song trong các phiên đấu giá riêng biệt.

Câu hỏi được đặt là liệu phiên bản kỹ thuật số hay vật lý sẽ đưa ra mức giá cao hơn trong phiên đấu giá, đóng vai trò như một thước đo mạnh mẽ về nhu cầu của người sưu tập đối với các lần lặp lại kỹ thuật số mới này của lịch sử vật lý.

Trả lời