NFTs chính thức ra mắt tại Ngày hội Taobao của Alibaba

NFTs Tin tức
Chia sẻ

Dale Hurst – Beincrypto. >>> Một nền tảng thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc đã đưa các mã thông báo không thể thay thế (NFT) bán tại lễ hội hàng năm của nó.

Taobao thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ và thương mại điện tử Alibaba tổ chức lễ hội Maker hàng năm quy tụ những người sáng tạo và cải tiến từ cộng đồng Taobao. Vào năm nay, lễ hội lần đầu tiên sẽ trưng bày và bán một loạt NFT từ nghệ sĩ Huang He Shan, người đã làm việc với công ty trò chơi blockchain Web3Games và nền tảng ứng dụng phi tập trung (dApp) NEAR Protocol.

Bộ sưu tập của Huang bao gồm “bất động sản” NFT, tất cả đều nằm trong dự án ảo “Cộng đồng Bu Tu Garden”. Loạt NFT này bao gồm mười tòa nhà độc đáo được mô tả là biệt thự sang trọng dành cho một gia đình. Ngoài ra còn có 300 đơn vị được gọi là tòa nhà cao cấp, và thêm 1.000 NFT “Umbrella”. Cộng đồng “Bu Tu Garden” là một phần của bộ sưu tập NFT đầy đủ của Huang mang tên “Toorich City Series”.

Trong khi bộ sưu tập của Huang He Shan xoay quanh các tài sản ảo, những nhà đầu tư khác trong không gian tiền điện tử đã kết hợp tài sản và NFT theo một cách rất thực tế.

Vào tháng 6, Michael Arrington, người sáng lập TechCrunch, đã bán một căn hộ mà ông sở hữu ở Kiev- Ukraine dưới dạng NFT thông qua mối quan hệ hợp tác với Natalia Karayaneva, Giám đốc điều hành của Propy, một nền tảng mua bán tài sản sử dụng công nghệ blockchain.

Giá thầu cho căn hộ studio ở thủ đô Ukraine bắt đầu ở mức 20.000 USD. Tổng cộng có 43 hồ sơ dự thầu theo sau. Tài sản cuối cùng đã được bán với giá 36 Ether (ETH), vào thời điểm đó, tương đương với 93.429 đô la.

Trong khi đó, bất động sản ảo vẫn không thoát khỏi sự chú ý của một số ông lớn trong không gian tiền điện tử. Vào cuối tháng 6, các báo cáo tiết lộ rằng Galaxy Interactive, một bộ phận của Galaxy Digital của Mike Novogratz, đã trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong Republic Realm. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này mua bất động sản ảo dưới dạng NFT, và sau đó phát triển các bất động sản đó bằng cách thêm các tòa nhà.

Trả lời