Về CryptoLeakVN

Employment Investments Tin tức
Chia sẻ

Chào độc giả CryptoLeakVN

Cryptoleakvn là tổ chức phi lợi nhuận. Với mong muốn khai sáng đầu tư 4.0 đặc biệt là các dự án Crypto. Ban biên Tập CryptoleakVN sẽ cung cấp cách nhìn đa chiều và khách quan về các dự án đầu tư online nói chung và dự án thu hút vốn từ Crypto nói riêng.

Chúng tôi bắt tay vào công việc này với sứ mệnh duy nhất mang đến sự chính nghĩa trong một môi trường đầu tư nhiều cạm bẫy, rủi ro và đầy biến động mà những người bị hại thường không có khả năng nhận thức trước các kế hoạch lừa đảo của bọn chủ sàn đầy dã tâm tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp hỗ trợ pháp lý cho những bị hại trong trường hợp bị lừa đảo về Crypto hay các trường hợp đầu tư online(4.0).

Tuy nhiên những động thái pháp lý thường rất bị động vì Pháp Luật Việt Nam chưa điều chỉnh các quy phạm pháp luật để bảo vệ hình thức đầu tư này. Chúng tôi mong muốn mở rộng đội ngũ chuyên gia: là những người có TÂM TRONG SÁNG, CÓ KIẾN THỨC ĐẦU TƯ ĐẶC BIỆT LÀ CRYPTO VÀ CÓ CÙNG SỨ MỆNH MANG LẠI SỰ THỊNH VƯỢNG TRONG NỀN KINH TẾ TRI THỨC tại Việt Nam! Thông tin cá nhân của anh/chị đều được giữ bí mật tuyệt đối và bài viết sẽ thuộc sở hữu của Cryptoleakvn sau khi được BBT Cryptoleakvn duyệt đăng.

Disclaimer: Chúng tôi không cổ suý đầu tư vào kênh đầu tư bất kỳ với mục đích lợi nhuận. Càng không nhận tài chính để bốc phốt một dự án nào.

Tuy nhiên chúng tôi luôn nhận cập nhật thông tin từ bạn đọc nếu phát hiện ra bất kỳ dự án đầu tư nào có dấu hiệu lừa đảo cũng như sẽ đính chính thông tin nếu đại diện các dự án chứng minh được họ minh bạch thông qua hộp thư: cryptoleakvn@gmail.com

Trân trọng!

Ban biên tập Cryptoleakvn