MyMingo và NGD “bắt tay”cải tiến Flamingo Finance

Defi Tin tức
Chia sẻ

Dylan Grabowski- NeoNewsToday. >>> MyMingo sẽ hợp tác với Neo Global Development để nâng cấp mô-đun IDO cho nền tảng Flamingo Finance trong tương lai.

Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, nhà phát triển và quản lý MyMingo, Odd Jørgen, cho biết nhóm sẽ tập trung vào việc xây dựng một mô-đun cung cấp DEX ban đầu, được gọi là Nesting IDO. Jørgen nói:

Tôi tin rằng đây là bước tốt nhất để Flamingo bắt kịp những người chơi lớn hơn trong không gian DeFi.

Đầu tháng, MyMingo đã nộp đơn xin đăng ký Flaming trên nền tảng DeFi của hệ sinh thái Neo. Điều này nhằm đáp lại thông báo vào tháng 4 năm 2021 của Flamingo rằng họ đã bắt đầu tìm kiếm đối tác để phát triển và quản lý nền tảng.

Mối quan hệ giữa MyMingo và NGD vẫn chưa được chính thức hóa, nhưng một thỏa thuận “bắt tay” không chính thức đã được đưa ra. Cho đến khi có thông báo mới, NGD vẫn chịu trách nhiệm về Flamingo. Jørgen nhắc lại rằng thỏa thuận không chính thức giữa hai bên sẽ cho phép cả hai tiến triển nhanh chóng. Ông nói:

Chúng tôi đã nộp đơn xin tiếp quản Flamingo, và đó sẽ là mục tiêu cuối cùng đối với chúng tôi. Điều quan trọng là chúng tôi phải học hỏi từ NGD và có thể đối thoại chặt chẽ, vì vậy chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho hệ sinh thái Neo.

MyMingo sẽ phụ trách xử lý thiết kế và giao diện người dùng của nền tảng Flamingo, trong khi NGD sẽ quản lý các hợp đồng thông minh trên phần phụ trợ. Tuy nhiên, Jørgen đã truyền đạt rằng một phần của đề xuất bao gồm sự tham gia của MyMingo vào quá trình phát triển hợp đồng thông minh để học hỏi kinh nghiệm từ NGD.

Trả lời