Bami Protocol: Công bố kế hoạch mở bán Bami Token (BAMI)

Defi Sự kiện
Chia sẻ

Đội ngũ sáng lập hệ sinh thái Defi “made by Vietnam” vừa công bố kế hoạch chào bán những token đầu tiền của mình.

Trong kế hoạch nêu rõ, nhằm mục tiêu chia sẻ quyền sở hữu nền tảng Bami cho cộng đồng, đội ngũ Bami Protocol chính thức mở bán Bami Token (BAMI) qua hai nền tảng là VNDC Wallet Pro và Nami Exchange.

Thông tin kỹ thuật

Tên token:Bami Token
Ticker symbol:BAMI
Nền tảng phát hành:Binance Smart Chain
Tiêu chuẩn:BEP-20
Smart Contract:BSCScan

Kế hoạch phân phối BAMI trên VNDC Launchpad

Cụ thể, bắt đầu từ 20:00 ngày 16/04/2021, 10,000,000 BAMI sẽ được mở bán chính thức qua tính năng Launchpad trên VNDC Wallet Pro. Thời gian mở bán dự kiến kéo dài đến ngày 20/04/2021, có thể kết thúc sớm hơn nếu toàn bộ số lượng BAMI được phân phối hết trước thời hạn.

Toàn bộ người dùng từ VIP 0 trở lên đều có thể sở hữu BAMI với mức giá phát hành lần đầu: 1 BAMI = 0.025 VIDB (sử dụng VIDB để thanh toán khi mua BAMI). Quyền mua cụ thể đối với từng cấp độ được quy định cụ thể theo thông báo của VNDC tại đây.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình phân phối BAMI qua Launchpad, VNDC sẽ kích hoạt tính năng P2P Trading cho BAMI, nhà đầu tư có thể giao dịch mua/bán BAMI với người dùng khác ngay trên ứng dụng.

Người dùng có thể theo dõi các thông báo mới nhất của VNDC tại đây.

Kế hoạch phân phối BAMI trên Nami Exchange

Theo dự kiến, tổng cộng 2,500,000 BAMI sẽ được mở bán trên Nami Launchpad và người dùng Nami Exchange có thể sử dụng Nami Token để mua BAMI. Ngoài ra, Nami cũng sẽ thực hiện airdrop BAMI cho người dùng VNDC và Nami Exchange. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của Nami trong thời gian tới.

Kênh tin tức chính thức của Nami: Nami Newsroom.

Bami là một ứng dụng tài chính đa chuỗi (multichain financial application) nhằm mục đích mang lại các giải pháp tiền tệ mở cho các nhà đầu tư, được xây dựng để tích hợp các giải pháp liên chuỗi trong việc tiết kiệm, thanh toán, giao dịch, thị trường tiền tệ, v.v.

Bami được xây dựng gắn với hình ảnh bánh mì với mục đích đến gần hơn với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, Bami sẽ không giới hạn mình chỉ với thị trường Việt Nam, mà còn mong muốn mở rộng dịch vụ của mình đến với các bạn bè quốc tế.

Trả lời