1inch Network sẽ tích hợp Mercuryo

Defi Tin tức
Chia sẻ

Sam Bourgy- Cointelegraph. >>> Công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch Network đã hợp tác với Mercuryo, (một mạng thanh toán xuyên biên giới), để cung cấp cho người dùng một cổng kết nối liền mạch hơn với DeFi có khả năng mở rộng thị trường.

Sergej Kunz, đồng sáng lập của Mạng 1inch, cho biết, cho đến nay, một số người dùng đã quay lưng với không gian DeFi vì hầu hết các tùy chọn hiện có để mua tiền điện tử quá phức tạp và bất tiện.

Sự tích hợp giữa 1inch và Mercuryo cung cấp cho mọi người cách tiếp cận thân thiện hơn để tham gia không gian, mua tiền điện tử bằng fiat và bắt đầu giao dịch hoặc giữ tài sản của họ một cách an toàn.

Petr Kozyakov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Mercuryo, cho biết công ty của ông đã nhận thấy “nhu cầu lớn” đối với các giải pháp fiat onramp cho DeFi:

Không thể bỏ qua DeFi nếu bạn nhìn vào tốc độ phát triển của ngành. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn từ người dùng và đối tác của mình để kích hoạt các giải pháp fiat-on-ramp cho những người đam mê DeFi. Và chúng tôi tự hào được tích hợp vào Ví 1 inch , vì chúng tôi đánh giá cao năng lực hỗ trợ công đồng của họ.

Mạng 1inch gần đây đã trở nên thịnh hành sau khi mở rộng sang Polygon. Vào ngày 27 tháng 4, 1inch cũng đã ra mắt ví di động mới trên Apple iOS, cho phép người dùng giao dịch token trên thiết bị di động của mình.

Trả lời